093.676.0858
slide1##
Tin nổi bật
Đối tác
Đối tácĐối tácquảng cáo trái 3quảng cáo phải 2Đối tácĐối tác
Thống kê truy cập
Tin Tức

VÌ SAO NGƯỜI VIỆT THÍCH CHỌN THANG MÁY LIÊN DOANH

VÌ SAO NGƯỜI VIỆT THÍCH CHỌN THANG MÁY LIÊN DOANH
VÌ SAO NGƯỜI VIỆT THÍCH CHỌN THANG MÁY LIÊN DOANH

Thật ra đối với mỗi sở thích không phải vì bỗng dưng thích, rất ít người thích mà không biết lý do như vậy. Điều này có lẽ chỉ dành cho tình yêu.

Còn đối với các dịch vụ hay thiết bị phục vụ cuộc sống thì mỗi sở thích hay lựa chọn đều có nguyên nhân của nó. Ví như khi ta thích 1 chiếc ô tô, nó đẹp, nội thất sang trọng, giá cả vừa túi tiền, thì ta sẽ thích chúng. Đó chỉ là một ví dụ điển hình để nói lên mức độ phù hợp với nhu cầu bản thân. Thang máy cũng vậy, vì sao người Việt lại ưa thích thang máy liên doanh Mitsubishi. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem là tại sao:
Thương hiệu Mitsubishi đã trở thành thương hiệu quen thuộc  của người Việt. Nhắc đến thương hiệu này người ta không chỉ nghĩ tới thang máy mà còn có ô tô, và nhiều thiết bị khác. Các thương hiệu đến từ Nhật Bản khá được lòng người dân Việt Nam bởi chất lượng, độ bền bỉ cao và an toàn. 
Thang máy liên doanh có thể linh hoạt kích thước cabin, bởi cabin được sản xuất ở trong nước nên các nhà máy có thể linh hoạt điều chỉnh cho phù hợp với kích thước hố thang và kích thước ngôi nhà lắp đặt thang máy  . Hiện nay có rất nhiều ngôi nhà ở các thành phố lớn không thể đủ diện tích để lắp đặt các thang máy có kích thước tiêu chuẩn được. Chính vì vậy thang máy liên doanh là một giải pháp được ưa chuộng.

Vì sao người Việt thích chọn thang máy liên doanh

Thang máy liên doanh có giá cả phải chăng, mềm hơn, dễ chịu hơn cho khách hàng. Thực tế hiện nay có nhiều gia đình có nhu cầu sử dụng thang máy phục vụ đi lại. Tuy nhiên những thang máy nhập khẩu nguyên đai nguyên kiện lại rất đắt đỏ so với mức thu nhập của người Việt, hơn thế nữa kích thước nói ở trên cũng là điều đau đầu của nhiều gia đình khi đã có khả năng chỉ trả cho những thiết bị đắt đỏ nguyên chiếc này.
Các thiết bị quan trọng trong thang máy liên doanh như máy kéo, cáp, động cơ,... đều được nhập khẩu chính hãng, COCQ đầy đủ. Chính vì vậy cùng với những thiết bị cũng như thang máy nhập khẩu mà giá lại mềm hơn nhiều đã đánh trúng thị hiếu của nhiều khách hàng đang băn khoăn không biết nên lựa chọn gì.
Trải qua nhiều năm trên thương trường, cùng với sự tận tâm trong công việc và chất lượng đảm bảỏ. THANG MÁY ĐÔNG HẢI ngày càng trở thành một doanh nghiệp có tiếng nói trong ngành thang máy liên doanh tại Quảng Ninh. Khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng vào chúng tôi. Một thương hiệu được sáng lập và luôn luôn phát triển lớn mạnh trong nhiều năm qua.

Qúy khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP THANG MÁY ĐÔNG HẢI

ĐỊA CHỈ: Số 456, Đường An Tiêm, P.Hà Khẩu, TP.Hạ Long, Quảng Ninh

TEL: 033 3512 125 - FAX: 033 3512 126

HOLINE: 0936 76 08 58

website: www.thangmaydonghai.com

thangmaydonghai.com
thangmaydonghai.com
^ Về đầu trang
Panerai Replica Watches