slide1##
Tin nổi bật
Đối tác
Đối tácĐối tácquảng cáo trái 3quảng cáo phải 2Đối tácĐối tác
Thống kê truy cập
Giới thiệu

CÔNG TY CỔ PHẦN THANG MÁY ĐÔNG HẢI

DONG HAI ELEVATOR JIONT STOCK COMPANY

 

 

 

Công ty Cổ Phần Thang Máy Đông Hải là một công ty có uy tín trên thị trường trong việc thiết kế, chế tạo, lắp  đặt và bảo trì các loại thang máy tại  Việt Nam. Đồng thời Đông Hải còn là đại lý của các hãng thang máy MITSUBISHI , SANYO, NIPPON…,  những hãng hàng đầu thế giới về chế tạo và cung cấp các loại thang máy, thang cuốn. 

Giá trị :

Tinh thần trách nhiệm: Cam kết thực hiện hành động một cách đạo đức và trách nhiệm.
Uy tín: Chúng tôi luôn đặt uy tín lên hàng đầu.
Sáng tạo: Chúng tôi không ngừng tự đổi mới để khẳng định giá trị vượt trội và bền vững.
Tầm nhìn :

Với  sologan: “We always try harder for your confidence
Chúng  tôi luôn  cố gắng hơn vì niềm tin của quý khách hàng  để trở thành nhà cung cấp sản phẩm thang máy và dịch vụ hàng đầu Việt Nam.
Cam kết :

Chúng  tôi luôn cam kết tiến hành các hoạt động kinh doanh tuân thủ theo đúng pháp luật và nguyên tắc kinh doanh.
Tuyệt  đối uy tín với những hoạt động của công ty và không nhân nhượng với những trường hợp vi phạm pháp luật và trái với nguyên tắc.
Công  ty  Đông Hải  luôn tìm những giải pháp có định hướng thân thiện với môi trường.
 
Thang máy hiệu “ ĐÔNG HẢI ” chất lượng cao là sự lựa chọn tốt nhất giúp quý khách có thể đến được những nơi khác nhau vào những thời điểm khác nhau trong ngày . Do đó Công ty Cổ Phần Thang Máy Đông Hải đang được đánh giá là một Công ty có đội ngũ kỹ sư - kỹ thuật viên lành nghề và có chế độ mãi tốt nhất hiện nay

 

Đội ngũ nhân sự chính là chìa khóa thành công của chúng tôi. Nhân sự là khối tập thể đoàn kết và là nền thảng lâu dài cho Công ty , là thành viên của công ty phải hiểu và tôn trọng khách hàng, đặt chữ tín làm đầu, được khách hàng tín nhiệm là mục tiêu và là giá trị lớn nhất của công ty . Có nhiều nhân tố tạo lên sự thành công của công ty bao gồm kình nghiệm làm việc, kiến thức, uy tín, sự tổng quan về năng lực thức tiễn và sự trẻ trung và nhiệt huyết của đội ngũ nhân sự chúng tôi.

 

 

 

Chúng tôi luôn phấn đấu cùng nhau để thiết lập mạng lưới kiến thức và giầu kinh nghiệm trong lĩnh vực hoạt động của công ty .
Với đội ngũ kỹ sư - kỹ thuật viên đều được đào tạo chuyên  sâu về thang máy cả trong và ngoài nước. Có  trình độ chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm, năng động, sáng tạo trong chế tạo, lắp đặt và bảo trì các loại thang  máy , thang cuốn đã giúp cho Công ty Cổ Phần Thang Máy Đông Hải  ngày càng phát triển trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực thang máy tại Việt Nam.  

Khi đến với Thang máy Đông Hải, chúng tôi xác định nhà của khách hàng cũng như nhà của mình. Quý khách sẽ nhận được sự tư vấn miễn phí về kỹ thuật thang máy cũng như các vấn đề liên quan sao cho phù hợp nhất với ngôi nhà của mình.

 

 

 Công ty Thang máy Đông Hải  thành lập với tiêu chí luôn luôn lấy dịch vụ kỹ thuật và đặt chữ tín lên hàng đầu, cùng phong cách quản lý hiện đại là sức mạnh để Thang máy Đông Hải  trở thành thương hiệu đáng tin cậy nhất với khách hàng. Ở bất cứ nơi nào, Công ty Thang máy Đông Hải  cũng được khách hàng dành nhiều thiện cảm vì chất lượng sản phẩm tốt, chất lượng dịch vụ chu đáo, đội ngũ lắp đặt lành nghề, nhiều kinh nghiệm, bảo hành bảo trì nhiệt tình. Một hình ảnh đẹp về doanh nghiệp uy tín tạo dấu ấn mạnh mẽ trên khắp các công trình.

Thang máy Đông Hải  cam kết là đối tác tin cậy cung cấp dịch vụ tốt nhất tới mọi đối tượng khách hàng.

 

CÔNG TY THANG MÁY ĐÔNG HẢI

thangmaydonghai.com
thangmaydonghai.com
 
 
 
 
Thiết kế website    
 
^ Về đầu trang